Home / GHẾ DA - SÀN - TRẦN / Thảm lót sàn ô tô 6D, 7D

Thảm lót sàn ô tô 6D, 7D

Liên hệ: Mr Khương 0912927252

 

-Thảm lót sàn ô tô 7D là phiên bản thảm lót sàn ô tô cải tiến và mới nhất trên thị trường hiện nay duy nhất có tại AUTO 247. Ngoài những chất liệu quen thuộc như cao su, nỉ, nhựa thì thế hệ thảm lót sàn ô tô xuất hiện thêm chữ ‘D’ từ năm 2012 và vẫn còn được ưa chuộng sử dụng cho đến bây giờ. Sự cải tiến đáng kể về chất liệu và hình thức kiểu dáng của thế hệ thảm ô tô 7D đã cải thiện được công năng và mục đích sử dụng hiệu quả cho người dùng.

– SÀN 7D ĐEM LẠI CHO BẠN ƯU ĐIỂM vượt trội như:
+ May phủ kín toàn sàn xe
+ Cố định không gây xê dịch, thảm ôm form thành xe và cố định vị trí chống trơn trượt.
+ Chống ồn gầm xe
+ Thiết kế của thảm lót sàn xe ô tô 7D chính xác và riêng biệt cho từng loại xe, từng đời xe. Bởi vì được may và đo thủ công, trực tiếp tại xưởng nên có thể dễ dàng chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất để làm bộ thảm vừa vặn.
2. Thảm lót sàn ô tô 7D làm ở đâu đảm bảo tại Đà Nẵng?
– Chỉ có duy nhất tại AUTO 247 đáp ứng những yếu tố để đánh giá độ uy tín của đơn vị bán hàng dù là loại sản phẩm nào cũng nên bao gồm các yếu tố như.

* Nguồn gốc và chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó đang bán.
Giá thành sản phẩm có hợp lý với các đơn vị khác trên thị trường?

* Chế độ bảo hành và hậu mãi có tốt không?

* Phản hồi về sản phẩm của những người đã từng may,
sử dụng sản phẩm của đơn vị đó.

Giới thiệu về AUTO 247 : Là 1 trong những đơn vị phân phối đồ chơi phụ kiện ô tô uy tín. AUTO 247 hiện tại đang MAY thảm lót sàn ô tô 7D chất liệu da PU cao cấp. MAY TRỰC TIẾP TẠI xưởng sản xuất gồm trang VỚI đội ngũ nhân công lành nghề, tận tình. Có thể cung cấp ra thị trường NHỮNGmẫu thảm lót sàn ô tô cho từng dòng xe khác nhau.

Với ưu thế có xưởng sản xuất trực tiếp nên tại ĐÀ NẴNG khách hàng có thể nhanh chóng đặt và MAY, dễ dàng lựa chọn và tùy chỉnh theo ý muốn. Lắp đặt trực tiếp tại ĐÀ NẴNG., chất liệu không mùi, không phai màu, không thấm nước và bong tróc. Bảo hành 1 năm cho sản phẩm.
Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm mua THẢM LÓT SÀN Ô TÔ 7D cao cấp cho chiếc xe của mình. Hãy LIÊN HỆ NGAY với AUTO 247 mua hoặc tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

 

About auto247dn

Check Also

Độ đèn Hyundai I20

Độ đèn Hyundai i20 tại Đà Nẵng. Liên hệ Auto247 – 322 Nguyễn Hữu Thọ, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *